Chính sách vận chuyển, giao nhận và thanh toán hàng hoá

Thứ ba - 08/07/2014 20:50


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN & THANH TOÁN HÀNG HÓA
 

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NHẤT PHÚ THÁI
Nhat Phu Thai Co., Ltd Home Văn phòng: Tầng 01, Tòa nhà Savico, Số 66 Võ Văn Tần, Phường Chính 
  Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tel Tel: (0511) 3.768989 / 3.741748 / 3.701128 - Fax: (0511) 3.741.748
Email Email: info@nhatphuthai.vn
Web Website: www.nhatphuthai.vn

     Chính sách vận chuyển, giao nhận và thanh toán hàng hoá tại NhatPhuThai.vn Quý khách vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi mặc định bạn đã đọc và chấp nhận các chính sách này.

QUY TRÌNH GIAO DỊCH - MUA HÀNG

     Bước 1: Quý khách thực hiện việc truy cập và tham khảo thông tin về hình ảnh, thông số kỹ thuật và các thông tin chi tiết về các sản phẩm của Công ty TNHH Nhất Phú Thái trên website www.nhatphuthai.vn.

     Bước 2: Quý khách thông qua các kênh liên hệ như: Điện thoại, email, các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến hoặc đến trực tiếp tại văn phòng đại diện của công ty để được tư vấn và xác nhận các thông tin về sản phẩm, số lượng, giá cả.

    Bước 3: Quý khách làm thủ tục đặt hàng thông qua đơn đặt hàng (Bằng các hình thức: Gửi đơn đặt hàng thông qua trang Liên hệ của website www.nhatphuthai.vn hoặc qua email info@nhatphuthai.vn của chúng tôi).

     Bước 4: Hai bên xác nhận đơn hàng qua hình thức gửi chuyển phát nhanh có chữ ký và dấu công ty.

     Bước 5: Hai bên thỏa thuận các điều khoản, quyền và nghĩa vụ liên quan thông qua “Hợp Đồng Kinh Tế”. Hai bên ký và xác nhận hợp đồng.

     Bước 6: Quý khách thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản để thanh toán đơn hàng theo thoả thuận đã ký kết hợp đồng.

     Bước 7: Sau khi chúng tôi nhận được tiền mua hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ chuyển hàng và lắp đặt cho quý khách. Quý khách nhận và nghiệm thu hàng theo thời gian, địa điểm theo thoả thuận đã ký kết hợp đồng.

QUY TRÌNH THANH TOÁN
      1. Hình thức thanh toán: Quý khách thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản bằng tiền đồng Việt Nam. Thông tin tài khoản Công ty TNHH Nhất Phú Thái:
Ngân hàng TechComBank
Chi nhánh tại Đà Nẵng
Công ty TNHH Nhất Phú Thái
Số tài khoản:
190 2650 4038 017
      2. Thời gian và phương thức thanh toán: Tạm ứng và hoàn thành các thủ tục thanh toán theo những thoả thuận đã ký kết trong hợp đồng.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN
     1. Thoả thuận: Công ty TNHH Nhất Phú Thái thực hiện vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc cho tất cả các sản phẩm. Chính sách vận chuyển, giao nhận này có thể thay đổi tùy từng chương trình bán hàng của công ty và có thể thay đổi mà không báo trước.

     2. Phương thức: Chúng tôi sẽ liên hệ phương tiện vận chuyển phù hợp với từng sản phẩm và thông báo mức phí vận chuyển hàng đến quý khách. Sau khi nhận hàng hàng quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi mức phí vận chuyển như đã thoả thuận với chúng tôi cho bên vận chuyển hàng hoá.


     3. Thời gian: Phụ thuộc vào thời điểm xác nhận đơn hàng của chúng tôi và thanh toán đơn hàng của quý khách.
          * Thời điểm xác nhận đơn hàng: đơn hàng được chúng tôi xác nhận trước sẽ được xử lý trước. Thời gian giao hàng tính từ lúc nhân viên bên chúng tôi xác nhận đơn hàng (thông qua điện thoại, email , skype hoặc Y!M,...).
        *
Thanh toán đơn hàng của quý khách: Thời gian vận chuyển và giao nhận theo thời gian thoả thuận đã ký kết trong hợp đồng tính từ ngày công ty nhận được tiền thanh toán của quý khách.

         (*) Lưu ý:
        * Thời gian giao hàng chỉ được đảm bảo bởi công ty khi quý khách đã thực hiện đầy đủ những yêu cầu đặt ra như trong của hợp đồng. Nếu quý khách không thực hiện đầy đủ và đúng hạn    nghĩa vụ trong nhưng điều trong hợp đồng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại liên quan đến thời gian hoàn thành giao hàng, nghiệm thu.
          * Trong trường hợp có trục trặc, không đảm bảo được thời gian giao hàng như  cam kết với khách hàng, công ty sẽ thông báo trước tới khách hàng và xin đổi lịch hẹn giao hàng mới.     

     4.
Địa điểm: Tại địa điểm thoả thuận đã ký kết trong hợp đồng.

QUY TRÌNH BẢO HÀNH
    Chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả những sản phẩm được giao cho quý khách đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu, thông số kỹ thuật do khách hàng đề ra. Trong trường hợp chúng tôi cung cấp hàng hóa không phù hợp với thông số kỹ thuật, bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ điều chỉnh hoặc thay thế các sản phẩm đó. Cung cấp và bàn giao hàng đúng tiến độ như hợp đồng.

    Trong quá trình sử dụng, nếu có sự cố xảy ra do chất lượng hàng hóa chúng tôi cung cấp thì quý khách phải thông báo cho chúng tôi. Chậm nhất trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật hỗ trợ cho quý khách và thống nhất cách giải quyết với quý khách. Nếu chậm trể, quý khách phải chia sẽ những thiệt hại (nếu có) với công ty.

    Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các lỗi hư hỏng do quý khách gây ra, do lỗi khi bảo quản của người sử dụng hoặc do quý khách sử dụng không đúng. Trường hợp lỗi sự cố do quý khách (vận hành sai hoặc do tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến thiết bị) thì chúng tôi sẽ tính chi phí bảo hành.
 
Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài Chăm sóc khách hàng theo số (0511) 3 768 989

để được chúng tôi trợ giúp.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY! - 094.110.8888

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!